Chính sách và những quy định chung

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ. Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách truy cập vào trang chủ website: Golfchinhhang.com lựa chọn các sản phẩm cần mua và đặt hàng. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng qua website nếu chưa biết cách mua hàng.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn nếu đơn hàng không thể thực hiện.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hình ảnh rõ ràng, chi tiết về sản phẩm trên website cùng thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn xảy ra sai sót như trường hợp tình trạng hàng còn/hết không chính xác, giá sản phẩm thay đổi do có chương trình khuyến mại tại thời điểm đó… Tùy từng tường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ đến khách hàng để thông báo hướng dẫn hoặc hủy đơn hàng.

Không sử dụng bất kỳ phần mềm hay chương trình nào khác để tấn công website, không được đưa thông tin hay trích dẫn nguồn thông tin từ Totoro khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi.
Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định mua hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotline chăm sóc, khiếu nại của khách hàng 0868097388

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Với khách mua trực tuyến (Online)

– Không đổi/trả trong trường hợp sản phẩm không lỗi, khách hàng không thích sản phẩm.

– Với những trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do phía cửa hàng hoặc trong quá trình vẫn chuyển sản phẩm không còn được nguyên vẹn:

+ Gửi hình ảnh sản phẩm bị lỗi, hỏng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng. Đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được hàng. CSKH sẽ báo lại cửa hàng lên đơn và ship đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

Với khách mua tại cửa hàng (Offline)

– Khách kiểm tra kỹ hàng trước khi thanh toán; Không đổi trả trong trường hợp sản phẩm không lỗi, khách hàng không thích sản phẩm

– Đổi hàng trong vòng 03 ngày trong trường hợp:

+ Sản phẩm bị lỗi, hỏng phía bên trong, chỗ khó phát hiện

+ Sản phẩm là hàng điện tử hỏng không thể hoạt động

– Mọi lỗi phía bên ngoài sản phẩm hoặc bao bì đều không được chấp nhận

– Yêu cầu sản phẩm nguyên vẹn, đầy đủ tem tag, hóa đơn mua hàng để được đổi trả.