MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÓ CỔ GIÁ RẺ, ÁO THUN GOLF CAO CẤP

ban sao cua next 115 600x920 1

Giới thiệu về dịch vụ may áo thun đồng phục có cổ, áo thun golf

Để đáp ứng nhu cầu sở hữu những chiếc áo thun đồng phục có cổ, áo thun golf mang tính thẩm mỹ cao và sự thoải mái riêng biệt với một ngân sách cực kỳ hợp lý, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt tình, sử dụng các loại máy thêu, máy may cao cấp, kỹ thuật in chuyên nghiệp, cũng như tư vấn chọn vải và cung cấp các loại vải phù hợp nhu cầu quí khách.

Đội ngũ thiết kế may mẫu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn rất nhiều từ khâu thiết kế áo, chọn vải và phụ kiện sao cho chiếc áo đạt được tính thẩm mỹ và các tính năng chuyên dụng cao nhất theo yêu cầu của bạn.

Với những chiếc máy thêu hiện đại, có thể thêu logo chất lượng cao trên mọi chất liệu vải, đặc biệt loại vải có hàm lượng spandex trên 85%, chúng tôi tạo ra các mẫu thêu tuyệt đối không làm nhăn vùng vải xung quanh, mũi kim sắc sảo đến nổi bạn sẽ thấy logo thương hiệu của mình là nổi bật nhất mà không một loại máy thêu thông thường nào có thể làm được.

Với độ am hiểu chuyên sâu trong kỹ thuật in chuyển nhiệt mực, chuyển nhiệt 3D chẳng hạn như xử lý nhiệt độ trên mọi chất liệu vải, sử dụng chất liệu mực in phù hợp nhất, … chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm in ấn có hình ảnh sắc sảo rõ nét, màu sắc trung thực đúng yêu cầu của từng mẫu in trên áo thun đồng phục có cổ và áo golf.

Đi cùng đó là các loại máy may chuyên dụng có thể đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cao, được sử dụng bởi các thợ may giỏi và nhiều năm kinh nghiệm may áo thun thể thao, đặc biệt là áo thun đồng phục có cổ, chúng tôi tạo ra được những sản phẩm cao cấp với đường may sắc sảo, tinh tế, giữ nguyên form dáng khi vận động mạnh.

Đặc biệt nhất là chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp các loại vải chuyên dụng cho golf, thỏa mãn các yêu cầu khó tính nghiêm khắc của khách hàng, chẳng hạn như đa dạng màu sắc, độ thông thoáng cao, chống mùi, chống nhăn của vải bằng các nguồn vải nhập khẩu sẵn có hoặc được đặt dệt trực tiếp từ các nhà máy uy tín trong nước.

Sau cùng, dù là ít hay nhiều, dù là 9 chiếc áo hay 9,000 chiếc áo, chúng tôi vẫn luôn là giải pháp tốt nhất cho quý khách với cam kết giao hàng đúng hẹn cho những đơn hàng gấp.

Chúng tôi luôn nhiệt tình chào đón quí khách để mang lại những chiếc áo thun đồng phục có cổ, áo thun golf đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *