Nghiêng cán gậy về phía trước

address shaft lean

address shaft lean

 

Được biết đến với tên gọi khác: “Đặt tay trước bóng” hoặc “Nhấn tay về phía trước”.

Sự nghĩ này nhắc bạn đặt tay về phía trước tại vị trí chuẩn bị để đánh bóng sao cho chúng nằm phía trước bóng một chút. Điều này trái ngược với việc đặt tay ở cùng một đường thẳng với bóng hoặc phía sau bóng.

“Chậm” được cho là xảy ra khi tay dắt đầu gậy ở thời điểm va chạm và là một yếu tố quan trọng để đánh bóng chính xác. Một cách hiệu quả để khuyến khích điều này xảy ra là đặt tay phía trước đầu gậy khi chuẩn bị tại vị trí đánh, như sự gợi ý này, và cố gắng giữ cho nó ở đó cho đến thời điểm va chạm.

Một cú đánh có sự trễ đúng cách sẽ là cú đánh thúc đẩy việc đánh xuống bóng – hoặc kẹp bóng, một yếu tố quan trọng khác để đánh bóng chính xác.

Cuối cùng, việc đặt tay phía trước đầu gậy khi chuẩn bị tại vị trí đánh khuyến khích việc bắt đầu một cách vuông góc, trái ngược với việc bắt đầu mở. Việc theo dõi cách gậy di chuyển đúng cách trong giai đoạn bắt đầu sẽ giúp bạn có khả năng đánh bóng với quỹ đạo thẳng và chính xác hơn.

Nếu bạn có thể duy trì sự trễ đã đặt ở vị trí đánh từ đầu cho đến thời điểm va chạm, bạn nên có khả năng loại bỏ cú đánh bóng mỏng khỏi trò chơi của bạn. Cú đánh bóng mỏng có thể xảy ra khi bóng bị đánh sau khi gậy nổi lên từ điểm thấp nhất của nó, hoặc nói cách khác khi bạn đang đánh lên.

Bằng cách dẫn bạn vào vị trí bắt đầu chính xác và không mở, bạn cũng đang giúp giảm số lượng cú đánh bất thường mà nếu không sẽ xâm nhập vào trò chơi của bạn.

Tại sao nó hoạt động Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các golf thủ chuyên nghiệp thường sẽ có một vài độ nghiêng của cánh gậy trong khi người chơi không chuyên sẽ có rất ít hoặc không có chút nào. Đặt tay phía trước khi đánh không phải là điều mà hầu hết người chơi không chuyên nghĩ đến nhưng lại là một trong những điều dễ dàng nhất để tích hợp vào cú đánh thông thường.

Lời khuyên này có thể được sử dụng trong hầu hết các tình huống, trừ trường hợp bóng nằm phía trước gần chân trước hoặc khi không cần sử dụng trễ. Ví dụ, một số cú đánh đặc biệt, như một số cú đánh bún cát và cú đánh flop cụ thể thậm chí đòi hỏi bạn phải lật cổ tay thay vì để họ dẫn đầu đầu gậy ở thời điểm va chạm.

Ngoài ra, cách sắp xếp để đánh cú đánh là bạn đặt bóng khá phía trước trong tư thế của bạn, từ vị trí đó thực sự khó để đặt tay phía trước và việc đánh lên bóng là ưa thích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *