Hãy để các suy nghĩ về cú đánh điều khiển trò chơi golf của bạn

swing thoughts

swing thoughts

Phần này cung cấp một loạt các suy nghĩ về cú đánh hữu ích – hoặc các chìa khóa cú đánh – để lấp đầy tâm trí golf của bạn. Chúng được minh họa đầy đủ và có mô tả chi tiết cùng với các gợi ý để đảm bảo rằng chúng được tích hợp đúng cách vào trò chơi hoặc buổi tập của bạn.

Swing thoughts là gì?

Suy nghĩ về cú đánh là việc nhấn mạnh vào một phần cụ thể rất cụ thể của cú đánh mà một golfer cố gắng tập trung vào khi đánh một cú đánh golf. Chúng thường có dạng phép ẩn dụ dẫn dắt tâm trí (và cơ bắp) của bạn vào việc thực hiện các hành động cụ thể.

Tại sao chúng hữu ích?

Chúng được sử dụng tốt nhất khi bạn đang cố gắng sửa một điều gì đó cụ thể hoặc khi bạn cần đưa cú đánh golf của mình trở lại cơ bản, hoặc một trong các yếu tố cốt lõi của nó. Trong suốt một khoảng thời gian đủ dài, một cú đánh golf sẽ dần dần thay đổi và tăng dần và thường sẽ làm như vậy mà không cần golfer nhận ra. Trong việc cố gắng đánh cú đánh tốt hơn, golfers sẽ tích hợp các điều chỉnh nhỏ, khi kết hợp lại sẽ dẫn đến một cú đánh golf hoàn toàn khác biệt. Tập trung vào những suy nghĩ quan trọng về cú đánh sẽ giúp golfer đưa cú đánh của mình trở lại vị trí ban đầu hoặc vị trí cần thiết.

Ngoài ra, tập trung vào một suy nghĩ cú đánh hoàn toàn mới có thể giúp bất kỳ golfer nào đang gặp khó khăn với một khía cạnh cụ thể của trò chơi của mình sửa chữa khu vực gây khó khăn đó.

Tôi nên có bao nhiêu suy nghĩ về cú đánh trong đầu?

Mặc dù rất hữu ích khi sử dụng cá nhân, nhưng đổ quá nhiều suy nghĩ vào đầu có thể gây lúng túng và dẫn đến sự thiếu tập trung, điều này phá hủy mục tiêu quan trọng đang được theo đuổi.

Các golfer chơi ở mức đỉnh cao của họ thường không mang bất kỳ suy nghĩ nào về cú đánh trong suốt một vòng đấu và thay vào đó sẽ đánh theo bản năng. Thậm chí, một nghiên cứu đã tìm thấy 75% PGA Professionals hoàn toàn không có suy nghĩ về cú đánh. Tối đa, một golfer bình thường nên hạn chế không nhiều hơn một suy nghĩ về cú đánh tại một thời điểm khi chơi một vòng golf. Tuy nhiên, khi tập luyện và cố gắng tạo ra một cú đánh ổn định, có thể thử nghiệm với các suy nghĩ về cú đánh khác nhau là có ích. Tuy nhiên, quan trọng phải nhớ rằng suy nghĩ về cú đánh chỉ định tâm trí của bạn vào việc tập trung vào một khía cạnh cụ thể của cú đánh của bạn. Và đổ quá nhiều suy nghĩ vào đầu một lúc sẽ làm đám đông tâm trí của bạn và không cho phép nó tập trung một cách đúng đắn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *