Căn chỉnh đúng thế đứng của bạn tại address

tweak stance alignment

Căn chỉnh đúng thế đứng của bạn tại address

Cách đặt chân so với đường mục tiêu được gọi là căn chỉnh thế đứng trong golf. Cụ thể, đường thẳng nối hai mũi chân và cách chúng ta điều chỉnh nó so với đường mục tiêu là chủ đề mà golfer cần lưu ý để có cú đánh tốt

Thế đứng vuông góc

alignment square

Để áp dụng thế đứng vuông góc, người chơi cần đặt cả hai bàn chân sao cho đường mũi chân song song với đường mục tiêu. Thực sự tốt hơn nên sử dụng đường gót chân khi thiết lập vì đường đó không bị thay đổi do loe chân – nếu có – sẽ thay đổi đường ngón chân mà không ảnh hưởng đến thế đứng.

Lập trường mở
alignment open
Có những trường hợp bạn muốn mở thế đứng của mình và di chuyển ra khỏi vị trí hình vuông bình thường.
Trong thiết lập đó, bạn sẽ thấy đường được hình thành giữa hai bàn chân của bạn di chuyển ra xa khỏi đường mục tiêu khi bạn càng di chuyển ra xa quả bóng. Vị trí đó đạt được bằng cách lùi bàn chân trái của bạn ra sau một chút và xoay nhẹ bàn chân phải của bạn.
Lập trường đóng
alignment closed
Cuối cùng, cũng có những trường hợp bạn muốn đóng thế đứng của mình và rời khỏi thế đứng vuông (song song) bình thường.
Trong thiết lập này, bạn sẽ thấy đường được tạo bởi hai bàn chân của bạn bắt chéo với đường mục tiêu phía trước mục tiêu. Vị trí này đạt được bằng cách di chuyển bàn chân phải của bạn ra sau một chút và xoay nhẹ bàn chân trái của bạn để cả hai song song với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *