Cánh tay → Vai → Hông → Vai → Cánh tay

swing arms shoulders hips

swing arms shoulders hips

Suy nghĩ về cú đánh này đưa sự tập trung của bạn vào chuỗi hành động chính xác tạo nên một cú đánh golf.

Ở giai đoạn đầu của việc kéo gậy lên, chỉ có cánh tay của bạn đang đưa gậy trở lại. Sau giai đoạn ban đầu này, vai bắt đầu giúp cánh tay của bạn kéo gậy trở lại và cuối cùng, hông của bạn cũng làm như vậy và hoàn thành phần xoay của cú đánh. Trên đường đi xuống, chuỗi hành động được đảo ngược. Hông di chuyển trước tiên và bắt đầu tháo gậy trước khi vai đưa cánh tay trở lại xuống gần thời điểm va chạm.

Điều gì được thúc đẩy Tập trung vào suy nghĩ này sẽ thúc đẩy sự điều chỉnh thời gian tốt, nghĩa là sẽ giúp đảm bảo chuỗi hành động diễn ra theo thứ tự tốt nhất để thực hiện. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn thực hiện cú lấy gậy đúng, nơi một sai sót sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau trong tương lai.

Điều nó cố gắng chữa trị Người chơi golf có xu hướng lấy gậy bằng cánh tay mà không kích thích vai và hông của họ sẽ có lợi từ việc di chuyển đúng đắn từ một động tác sang động tác khác, theo đúng thứ tự.

Tại sao nó hiệu quả Cú lấy gậy là một phần quan trọng của cú đánh golf. Điều này trở nên quan trọng hơn vì nó tạo nên bước đầu tiên của toàn bộ chuỗi cú đánh. Những lỗi ở đây dễ dàng dẫn đến sai lầm trong tương lai và sẽ khó để sửa lỗi ở đầu cú đánh cần phải bù đắp.

Bằng cách tập trung mạnh mẽ vào việc thực hiện mọi thứ theo đúng thứ tự, ví dụ như không di chuyển hông trước, bạn đang giúp cơ hội của mình sản xuất cú đánh sạch sẽ vào quả bóng.

Khi nào nó hữu ích nhất? Người chơi golf có thể áp dụng suy nghĩ này một cách an toàn mỗi khi cần một cú đánh đầy đủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *