Quay Lại Bên Ngoài

takeaway go back outside

takeaway go back outside

“Còn được gọi là: ‘Outside takeaway’.”

Lời khuyên swing này yêu cầu bạn tập trung vào việc đưa đầu gậy trở lại và xa khỏi bạn trong quá trình khởi đầu để khi cán gậy song song với mặt đất, đầu cán cầm hướng về bên trái của mục tiêu. Điều này trái ngược với việc thấy đầu cán hướng thẳng về mục tiêu hoặc về bên phải của nó.

Những điều mà nó khuyến khích Đưa gậy ra xa khỏi bạn một cách rõ rệt – trái ngược với việc đưa về phía bạn – trong quá trình khởi đầu sẽ thúc đẩy đường đánh bóng từ bên ngoài vào.

Miễn là bạn tiếp tục đánh quả bóng trong khi di chuyển đầu gậy về phía đường đánh bóng, bạn sẽ cắt ngang qua quả bóng từ phải qua trái, làm cho quả bóng quay theo chiều kim đồng hồ. Hướng quay đó sẽ làm cho quả bóng di chuyển từ trái sang phải, điển hình cho cú đánh kiểu fade hoặc slice, tùy thuộc vào cách bạn đặt tư thế và mặt gậy của mình tại điểm va chạm.

Những điều mà nó cố gắng khắc phục Tích hợp lời khuyên swing này vào cuộc chơi của bạn có thể hữu ích nếu bạn đang gặp khó khăn với các cú đánh có xu hướng đi về bên trái, mà không phải là ý của bạn. Thực sự, những cú đó liên quan đến đường đánh bóng từ bên trong ra ngoài. Mặc dù việc thực hiện điều này sẽ không tức thì dẫn đến các cú đánh thẳng, nhưng nó có thể giúp bạn tìm thấy điểm cân bằng giữa hai loại đánh và làm việc để từ từ đạt được điểm đó.

Tại sao nó hiệu quả Quy tắc bay quả bóng đã chỉ ra rằng đường đánh bóng có một mối quan hệ trực tiếp với cách quả bóng quay vòng ngang.

Trong trường hợp này và giống như hai bộ đồng hồ bánh răng tương tác, một đầu gậy di chuyển về phía quả bóng trên đường đánh bóng từ bên ngoài vào sẽ truyền lực lên quả bóng và tạo ra một quay theo chiều kim đồng hồ khi nó bay vào không trung. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc quả bóng di chuyển từ trái sang phải.

Khi nó hữu ích nhất? Đưa gậy ra bên ngoài là hữu ích khi cố gắng tạo hình cú đánh golf. Điều này có thể xảy ra bất cứ khi nào bạn cố gắng vượt qua một trở ngại hoặc một nguy hiểm, hoặc khi phải đối mặt với gió bên.

Ngoài ra, một golfer gặp khó khăn với các cú đánh có xu hướng điều hướng và hook không mong muốn có thể thấy có ích khi đưa gậy vào theo cách ngược lại để cố gắng tìm điểm cân bằng giữa hai loại đánh và cuối cùng cho cú đánh thẳng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *