Giữ Gót Chân Trái Chạm Đất

backswing keep left heel ground

backswing keep left heel ground

Còn được gọi là: “Giữ chân im; không nâng chúng khỏi mặt đất”.

Dấu hiệu này đòi hỏi bạn tập trung vào việc giữ đế chân của bạn chạm đất suốt quá trình swing. Cụ thể, nó nhắm vào gót chân trái của bạn trong giai đoạn backswing, mà có thể dễ dàng nâng lên khỏi mặt đất khi bạn xoay phần trên của cơ thể về phía sau.

Dấu hiệu này khuyến khích việc hạn chế gót chân trái của bạn không nâng lên khỏi mặt đất, từ đó giảm bớt các chuyển động trong swing của bạn, tạo điều kiện cho sự ổn định. Trong khi một số golf thủ trong các thế hệ trước đây nổi tiếng đã nâng gót chân trái lên (như Ben Hogan, Jack Nicklaus, v.v.), thì thực tế này không còn là một phần quan trọng của swing golf hiện đại nữa và gây khó khăn cho swing golf, điều mà golf thủ nghiệp dư có thể gặp khó khăn.

Dấu hiệu này cố gắng chữa trị sự nâng gót chân trái lên khỏi mặt đất của một số golf thủ trong giai đoạn backswing do họ nghĩ rằng nó giúp họ quay phần trên của cơ thể một cách sâu hơn.

Rất đơn giản và nói chung, càng ít chuyển động được thực hiện trong một cú đánh golf, càng dễ dàng cho golfer để đánh các cú đánh tốt một cách đáng tin cậy. Tăng số độ quay của phần trên của cơ thể sẽ làm cho việc tăng tốc độ đúng cách cho đến khi va chạm trở nên khó khăn hơn, và việc nâng gót chân khỏi mặt đất sẽ làm cho việc đặt nó lại vào vị trí đúng và đúng thời điểm trở nên khó khăn hơn.

Dấu hiệu này có thể được áp dụng vào tất cả các cú đánh golf, vì swing hiện đại không còn khuyến khích việc nâng gót chân nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *