Di chuyển đầu gối trái về phía trước

backswing move knee forward

backswing move knee forward

Lời khuyên này yêu cầu bạn tập trung vào việc đẩy đầu gối trái thẳng về phía trước trong giai đoạn backswing. Điều này khác biệt so với việc thấy đầu gối di chuyển sang bên và xuống về phía quả bóng hoặc về phía chân phải của bạn, hoặc trong trường hợp khác là về phía đầu gối phải.

Lời khuyên này thúc đẩy việc di chuyển đầu gối trái cùng với sự xoay của thân trên. Thực sự, khi bạn di chuyển đầu gối trái – mà không thay đổi sự uốn của đầu gối đó – hông không còn cách nào khác ngoài việc phản ứng. Bằng cách đẩy nó về phía trước, hông tự nhiên xoay lại và cho phép backswing diễn ra.

Hơn nữa, bằng cách đảm bảo rằng đầu gối không di chuyển sang bên, bạn đang giới hạn sự di chuyển tổng thể của phần dưới cơ thể và qua đó tạo điều kiện cho một cú đánh đều đặn và gọn gàng hơn.

Lời khuyên này cố gắng khắc phục tình trạng lùi mông xảy ra khi háng của golfer trượt sang bên; điều này xảy ra trong giai đoạn backswing và chuyển đổ vào giai đoạn downswing. Nó có thể xuất hiện trong cú đánh của golfer khi các hông thực tế không quay quanh một điểm trung tâm mà thay vào đó tạo ra ấn tượng là họ làm như vậy bằng cách di chuyển lên xuống. Bằng cách hướng dẫn đầu gối trái về phía trước và qua đó xoay mông lại, bạn đang khuyến khích việc quay quanh một trục thay vì việc trượt bên.

iệc di chuyển đầu gối trái có tác động trực tiếp vào việc hông làm gì và cách họ di chuyển. Bằng cách hướng dẫn đầu gối trái theo một con đường được chỉ định – điều này dễ dàng thực hiện – bạn đang giúp hướng dẫn hông của bạn – điều khó khăn hơn. Nhiều vấn đề trong golf phát sinh từ việc hông không hoạt động như nên, như lùi mông.

Sử dụng đầu gối trái là một cách tuyệt vời để làm cho hông hoạt động theo cách bạn muốn.

Nhắc nhở Golf thủ sử dụng lời khuyên này cần cẩn trọng và đảm bảo rằng trọng lượng cơ thể của họ vẫn di chuyển về phía chân phải trong giai đoạn backswing.

Một sai lầm của việc sử dụng lời khuyên này là thấy trọng lượng cơ thể duy trì ở mức chia đều 50/50 trên cả hai chân suốt quá trình swing, điều này sẽ dẫn đến giảm khoảng cách của cú đánh. Hoặc tệ hơn, họ có thể phát triển một reverse pivot bằng cách dịch chuyển trọng lượng về chân trái thay vì đưa nó về phía chân phải trong giai đoạn backswing.

Khi nào nên sử dụng? Lời khuyên này có thể được áp dụng vào bất kỳ cú đánh nào yêu cầu bạn xoay thân trên của bạn. Nó nên được tránh khi ghi bóng, nơi không khuyến khích hành động của hông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *