Không Đứng Dậy Tại Điểm Va Chạm

3

3

“Also Known as: “Keep spine angle constant”.

Dịch tiếng Việt: “Còn được gọi là: “Giữ Góc Sống Lưng Đều”.

Điểm này yêu cầu bạn tập trung vào việc duy trì góc nghiêng của phần trên cơ thể – hoặc góc sống lưng – cố định suốt quá trình swing, hoặc ít nhất là cho đến sau khi va chạm. Điều này trái ngược với việc bắt đầu đứng thẳng sớm trước khi va chạm, khi phần trên cơ thể bắt đầu nâng lên và giảm góc nghiêng về phía trước.

 

Những điều mà nó khuyến khích Bằng cách đảm bảo góc sống lưng của bạn không được thay đổi trong suốt quá trình swing, bạn đang giúp thiết lập một yếu tố quan trọng liên quan đến việc đánh bóng tốt: sự đáng tin cậy.

Có một cú swing đáng tin cậy sẽ dẫn đến sự ổn định trong cú đánh. Mặc dù điều này không đảm bảo cú đánh thẳng, sự ổn định sẽ giúp bạn xác định các điểm quan trọng cần cải thiện và cho phép bạn tập trung vào những điểm đó.

Những điều mà nó cố gắng khắc phục Người chơi golf thường đứng thẳng tại điểm va chạm thường sẽ gây ra các cú đánh mỏng. Tập trung vào việc giữ vững tư thế xuống bóng sẽ giúp bạn tạo ra những đường vết trên mặt đất (divots) thường không xuất hiện trong các cú đánh của người chơi bắt đầu nâng lên tại điểm va chạm.

Tại sao nó hiệu quả Góc sống lưng của bạn được thiết lập ban đầu tại tư thế địa chỉ (address) khi bạn chuẩn bị bắt đầu swing. Đó là tại tư thế địa chỉ mà cây gậy của bạn đầu tiên được đặt trên mặt đất ngay phía sau quả bóng, một vị trí chúng ta muốn nó trở lại sau khi bạn đi xuống tới điểm va chạm.

Việc duy trì góc sống lưng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa mũi gậy hướng xuống đất gần nơi nó được đặt ban đầu tại tư thế địa chỉ, điều này sẽ dẫn đến những cú đánh chính xác hơn và ít đánh mỏng.

Khi nó hữu ích nhất Mẹo golf này có thể áp dụng cho tất cả các cú đánh golf vì không có cú đánh nào yêu cầu bạn thay đổi góc nghiêng của phần trên cơ thể giữa tư thế địa chỉ và điểm va chạm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *