Tập trung vào một nửa phía trước của quả bóng

address focus front ball 1

address focus front ball

 

Tập trung vào phần trước của quả bóng golf, đặc biệt là khi bạn chuẩn bị đánh nó, và suốt quá trình thực hiện cú đánh của bạn. Phần trước của quả bóng ở đây đề cập đến một nửa của quả bóng đang hướng về mục tiêu hoặc nửa mà ở xa nhất so với mặt gậy của bạn. Điều này khác biệt so với việc nhìn vào quả bóng một cách tổng quan hoặc nhìn vào khu vực tổng quan của quả bóng.

Đánh xuống vào quả bóng – hoặc giam quả bóng – là một khái niệm quan trọng của một cú đánh sắt hoặc wedge thành công. Bằng cách đào tạo ánh mắt của bạn hướng về phía trước, bạn đang thực tế đưa đường cung của cú đánh của bạn về phía trước. Điều này dẫn đến việc đáy đường cung của cú đánh xảy ra sau thời điểm va chạm – không trước – và trong quá trình này sự giam quả bóng thành công diễn ra.

Swing này nhằm vào những người thường xuyên đánh những cú đánh “mỡ”. Trong những cú đánh như vậy, gậy sẽ xâm nhập vào mặt đất trước khi mặt gậy va chạm vào quả bóng, dẫn đến mất khoảng cách và một kết quả tồi tệ tổng thể. Việc huấn luyện ánh mắt của bạn hướng về phía trước dọc theo đường cung của cú đánh nên giúp cho mặt gậy bắt đầu xâm nhập vào đất xa hơn, và trong quá trình này, để lại cơ hội để mặt gậy va chạm vào quả bóng trước.

Nó cũng nhắm vào những người muốn loại bỏ những cú đánh mỏng khi cạnh trước của gậy va chạm vào quả bóng trước sau khi nó bắt đầu nâng lên từ điểm thấp nhất của đường cung đánh.

Một lợi ích khác của việc tập trung vào một khu vực cụ thể của quả bóng là nó thúc đẩy việc giữ lại trong cú đánh thông qua tác động. Điều này đối lập với việc thấy bộ phận trên cơ thể bắt đầu nâng lên khi bạn tiến đến thời điểm va chạm, một quá trình còn được gọi là đứng dậy.

 

Nút đánh này có thể được sử dụng cho tất cả các cú đánh thông thường yêu cầu sử dụng gậy sắt hoặc gậy đánh gần, ngoại trừ các cú đánh ở hố cát hoặc các cú đánh đặc biệt khác trong lối chơi ngắn.

Đáng chú ý, nó nên được tránh cho các cú đánh yêu cầu sử dụng gậy driver hoặc gậy đánh từ cỏ cận vùng vì những cú đánh đó thường hiệu quả nhất khi đánh từ dưới lên trên quả bóng, chứ không phải đánh từ trên xuống. Đối với những cú đánh đó, tập trung vào nửa sau của quả bóng có thể phù hợp hơn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *