Đánh qua quả bóng; Đừng đánh vào quả bóng

impact hit through ball

impact hit through ball

“Còn được gọi là: ‘Bóng ở giữa đường swing; nó không phải là mục tiêu'”.

Lời khuyên này giúp tâm trí của bạn tập trung vào việc đảm bảo bạn tiếp tục cú swing sau khi va chạm. Điều này trái ngược với việc dừng – hầu như – ngay sau khi gậy tiếp xúc với quả bóng.

 

Những điều mà nó khuyến khích Đánh qua quả bóng sẽ thúc đẩy gia tốc của cú swing để đạt đến khoảnh khắc va chạm. Thực tế, mục tiêu là đạt được tốc độ gậy tối đa tại khoảnh khắc va chạm.

Nó cũng đảm bảo rằng cú swing của bạn là đầy đủ và không sẽ không dừng lại ngay sau khi va chạm mà thay vào đó sẽ tiếp tục với một động tác kết thúc hoàn chỉnh.

Những điều mà nó cố gắng khắc phục Những người chơi golf nhìn vào quả bóng như là điểm đến cuối cùng thường sẽ bắt đầu giảm tốc độ ngay trước khi va chạm. Điều này xảy ra vì tâm trí của bạn đã được đào tạo để phối hợp – hầu như – cuối cùng của cú swing với hành động cuối cùng sai lầm – quả bóng. Loại swing như vậy sẽ dẫn đến việc đập quả bóng, thay vì đánh quả bóng bằng sức mạnh đầy đủ được tạo ra bởi cơ thể của bạn.

Tại sao nó hiệu quả Cú đánh golf có thể chia thành nhiều phần, trong đó va chạm chỉ là một thành phần và quan trọng là không phải là thành phần cuối cùng. Nhìn vào việc đánh bóng như là hành động cuối cùng sẽ khiến cho động tác kết thúc bị hạn chế.

Thực tế, mục tiêu của động tác kết thúc sẽ bị giới hạn lại là việc làm chậm gậy sau khi va chạm, thay vì vai trò đầy đủ của nó trong việc đảm bảo tư thế cơ thể của bạn đặt ở vị trí lý tưởng.

Khi nó hữu ích nhất Việc thực hành lời khuyên này trong toàn bộ trò chơi golf của bạn được khuyến nghị. Mặc dù có các cú đánh yêu cầu bạn giữ lại động tác kết thúc, nhưng vẫn được khuyến nghị rằng bạn nên gia tốc vào quả bóng cho tất cả các cú đánh, bao gồm cả đánh bóng. Điều này vì việc không thực hiện động tác kết thúc trong các cú đánh putt sẽ dẫn đến kết quả không đều đặn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *