Giữ độ trễ

impact keep the lag

impact keep the lag

“Còn được gọi là: ‘Đừng giải phóng quá nhanh'”.

Lời khuyên này khuyến khích bạn cố gắng duy trì góc cổ tay mà bạn tạo ra ở đỉnh của cú swing càng lâu càng tốt khi bạn đưa gậy xuống gần điểm va chạm. Điều này trái ngược với việc bắt đầu mở cổ tay quá nhanh khi bạn đưa gậy xuống trong phần cuối của cú swing, được gọi là “casting the club”.

Những điều mà nó khuyến khích Khía cạnh quan trọng của cú swing này khuyến khích đánh xuống bóng, nói cách khác là nén quả bóng tại điểm va chạm hoặc kẹp bóng. Điều này trái ngược với việc chỉ nhìn vào việc mặt gậy đụng vào quả bóng. Duy trì độ trễ tại điểm va chạm cũng thúc đẩy khoảng cách và độ cao của cú đánh đầy đủ, cho phép góc nghiêng của gậy thực hiện mục tiêu được giao.

Những điều mà nó cố gắng khắc phục Những người chơi golf không thể duy trì độ trễ sẽ đánh bóng mỏng. Những người nhận thấy họ đang giải phóng quá sớm cũng có thể hưởng lợi từ việc áp dụng lời khuyên này.

Tại sao nó hiệu quả Dù bạn cố gắng không để tay bạn giải phóng tại điểm va chạm, thì sự thật là theo bản năng, cơ thể của bạn sẽ không cho phép bạn bỏ lỡ quả bóng, để gậy ở trên quả bóng nhờ sự gập cổ tay.

Thay vào đó, cổ tay của bạn sẽ tự nhiên được giải phóng, nếu bạn đã thể hiện đúng tư thế gập cổ tay trong giai đoạn hạ gậy.

Khi nó hữu ích nhất Lời khuyên này nên được tích hợp vào toàn bộ trò chơi golf của bạn, vì nó là nền tảng của một cú swing đúng đắn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *