Độ Trễ Cổ Tay Đầy Đủ ở Đỉnh

topswing full wrist hinge

topswing full wrist hinge

Lời khuyên swing này nhắc bạn đặt cổ tay ở vị trí hoàn toàn gập ở đỉnh của cú swing. Điều này trái ngược với việc đạt đỉnh của cú swing trước khi cổ tay có đủ thời gian để gập hoàn toàn, hoặc đơn giản là không chọn cách gập chúng hoàn toàn vì bất kỳ lý do nào.

Những điều mà nó khuyến khích Bắt đầu phần hạ gậy với cổ tay đã được gập hoàn toàn sẽ thúc đẩy điều được gọi là “độ trễ” (lag). Giả định rằng bạn không để cho cổ tay giải phóng quá sớm – trước khi gậy va chạm vào quả bóng – tay nên di chuyển qua quả bóng trước đầu gậy, một yếu tố quan trọng để tạo ra một cú đánh vững chắc.

Hơn nữa, việc đảm bảo rằng cổ tay của bạn đã được gập hoàn toàn sẽ thúc đẩy một động tác quăng gậy vào quả bóng khi gậy tiến đến quả bóng để va chạm, thúc đẩy khoảng cách và độ cao của quả bóng lý tưởng.

Những điều mà nó cố gắng khắc phục Những người chơi golf mà quả bóng của họ bay thấp hơn so với quỹ đạo bình thường sẽ được hưởng lợi khi kiểm tra xem cổ tay của họ có được đặt đúng vị trí ở đỉnh hay không.

Nếu không, những người cảm thấy rằng các cú đánh của họ không đi xa như nên có thể cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng khía cạnh quan trọng này.

Tại sao nó hiệu quả Để các cú đánh đi hết quãng đường của chúng và thực hiện ở quỹ đạo mà gậy được thiết kế để đánh, cần phải tích luỹ đủ năng lượng trước điểm va chạm. Có nhiều cách để tạo ra và tích luỹ năng lượng đó.

Chủ yếu, điều này được thực hiện thông qua việc quay vòng của háng và vai khi chúng được cuốn lại trong giai đoạn backswing. Trong khi những cử động này sử dụng các cơ bắp lớn, việc tạo thêm năng lượng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng cử động của cổ tay thông qua việc gập đúng và thực hiện cẩn thận.

Khi nó hữu ích nhất Khía cạnh này có thể được áp dụng cho tất cả các loại cú đánh đầy đủ. Chỉ có các cú đánh mà gậy không được đưa lại hết cách lên trên mới có thể an toàn bỏ qua lời khuyên được trình bày ở đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *