Quay Lại Vuông Góc

takeaway go back square

takeaway go back square

“Còn được gọi là: ‘Bắt đầu vuông góc’ hoặc ‘Hướng cán gậy về mục tiêu’.”

Lời khuyên swing này yêu cầu bạn tập trung vào việc đưa đầu gậy thẳng về phía sau sao cho khi cán gậy song song với mặt đất trong giai đoạn khởi đầu, đầu cán cầm hướng về mục tiêu, thẳng về phía trước. Điều này trái ngược với việc thấy đầu cán hướng về phía bên phải hoặc bên trái của mục tiêu.

Những điều mà nó khuyến khích Một cách đơn giản, việc đưa gậy của bạn vào tư thế khởi đầu vuông góc sẽ thúc đẩy quả bóng bay thẳng mà không có nhiều quay bên.

Điều này xuất phát từ việc đưa gậy về tư thế vuông góc đặt nó ở vị trí chính xác cho đường đánh bóng từ bên trong-vuông góc-đến bên trong.

Những điều mà nó cố gắng khắc phục Các golfer bị ảnh hưởng bởi các cú đánh fade hoặc slice thường có thể tìm kiếm giải thích cho chúng bằng cách xem đường mà gậy di chuyển. Trong những trường hợp này, gậy sẽ di chuyển bằng đường đánh bóng từ bên ngoài vào.

 

Tại sao nó hiệu quả Một đường đánh bóng sai lệch bắt đầu trong giai đoạn khởi đầu, trong đó gậy có thể được đặt ở bên trong đường mục tiêu (inside-out) hoặc bên ngoài đường mục tiêu (outside-in). Tập trung vào việc đưa gậy trở lại một cách thẳng để có một tư thế khởi đầu vuông góc thúc đẩy một đường đánh bóng không tạo ra quay bên cho quả bóng, miễn là đường đánh bóng được cho phép tiếp tục chạy đúng cách sau điểm đó.

Cũng miễn là mặt gậy cũng vuông góc tại điểm va chạm, nó sẽ đánh vào quả bóng khi tiếp cận nó thẳng và không cắt ngang qua nó.

Khi nó hữu ích nhất Một tư thế khởi đầu vuông góc thực sự tương ứng với tư thế khởi đầu mặc định mà người chơi nên áp dụng trong cú swing của mình. Khi không cần tạo ra quay bên và golfer không cố gắng hình thành một cú đánh hoặc sửa đổi điều gì khác, tư thế khởi đầu vuông góc sẽ hữu ích.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *