Đưa Gậy về Vị Trí Thang

takeaway square

takeaway square

Lời khuyên swing này yêu cầu bạn tập trung vào việc đưa gậy về sao cho mặt trước của mặt gậy đang trỏ xuống một chút khi cán gậy song song với mặt đất. Điều này trái ngược với việc thấy nó trỏ lên trời hoặc quá mạnh xuống đất.

 

Những điều mà nó khuyến khích Một việc đưa gậy về vị trí thang thúc đẩy các cú đánh thẳng và xâm nhập, khiến quả bóng bay lên không trung mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố môi trường. Nó thực hiện điều này bằng cách làm cho việc đưa gậy trở lại vị trí vuông góc tại điểm va chạm dễ dàng hơn.

Những điều mà nó cố gắng khắc phục Những golfer thường thích sử dụng cổ tay quá sớm trong cú đánh của họ nên có lợi từ việc tập trung vào lời khuyên swing này. Thực sự, sử dụng cổ tay quá sớm thường dẫn đến việc mở gậy, dẫn đến mặt gậy trỏ lên trời thay vì hướng xuống đất.

Ngoài ra, những người thường đưa gậy trở lại trong tư thế mở trong giai đoạn đưa gậy về phía trước đang tự mình gây ra khó khăn trong quá trình tiến hành cú đánh. Thật vậy, bằng cách cuốn gậy mở ra trong giai đoạn quay lưng lại, người chơi golf sẽ cần cuốn gậy trở lại một cách chính xác trong giai đoạn hạ gậy. Nếu không thực hiện đúng cách, điều này sẽ dẫn đến mặt gậy mở ra, và các cú đánh xoay về bên phải (slice, fade).

Hậu quả phổ biến khác của việc mở mặt gậy trong giai đoạn đưa gậy về phía trước là nó dẫn đến tư thế đỉnh của cú đánh nghiêng ngả, điều này có thể gây ra các cú đánh loại bóng.

Tại sao nó hiệu quả Một việc đưa gậy về vị trí thang thúc đẩy mặt gậy trở lại vị trí vuông góc tại điểm va chạm, khác biệt với tư duy mở ra, sẽ tạo điều kiện cho mặt gậy trở lại vị trí vuông góc tại điểm va chạm. Kết hợp với đường đánh bóng vuông góc, vị trí mặt gậy vuông góc tại điểm va chạm không tạo ra nhiều xoay bên, dẫn đến các cú đánh thẳng và xâm nhập.

Khi nó hữu ích nhất? Người chơi golf sẽ hưởng lợi từ việc tích hợp lời khuyên swing này vào cú đánh của họ cho hầu hết các cú đánh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *