Quay Lại Bên Trong

takeaway go back inside

takeaway go back inside

“Còn được gọi là: ‘Inside takeaway’.”

Lời khuyên swing này yêu cầu bạn tập trung vào việc đưa đầu gậy trở lại và về phía bạn trong quá trình khởi đầu để khi cán gậy song song với mặt đất, đầu cán cầm hướng về phía bên phải của mục tiêu. Điều này trái ngược với việc thấy đầu cán hướng thẳng về mục tiêu hoặc về bên trái của nó.

Những điều mà nó khuyến khích Đưa gậy gần bạn một cách rõ rệt – trái ngược với việc đưa xa – trong quá trình khởi đầu sẽ thúc đẩy đường đánh bóng từ bên trong ra ngoài.

Miễn là bạn tiếp tục đánh quả bóng trong khi di chuyển đầu gậy ra xa khỏi đường mục tiêu, bạn sẽ cắt ngang qua quả bóng từ trái qua phải, làm quả bóng quay theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Hướng quay đó sẽ làm cho quả bóng di chuyển từ phải sang trái, điển hình cho cú đánh kiểu draw hoặc hook, tùy thuộc vào cách bạn đặt tư thế và mặt gậy của mình.

Những điều mà nó cố gắng khắc phục Khi tích hợp mẹo này vào cú đánh của bạn, có thể có lợi nếu bạn đang gặp khó khăn với các cú đánh bị xoay hoặc fade về bên phải. Thực sự, những cú đó liên quan đến đường đánh bóng từ bên ngoài vào.

Mặc dù việc thực hiện điều này sẽ không tức thì dẫn đến các cú đánh thẳng, nhưng nó có thể giúp bạn tìm thấy điểm cân bằng giữa hai loại đánh và làm việc để từ từ đạt được điểm đó.

Tại sao nó hiệu quả Quy tắc bay quả bóng đã chỉ ra rằng đường đánh bóng có một mối quan hệ trực tiếp với cách quả bóng quay vòng ngang.

Trong trường hợp này, giống như hai bộ đồng hồ bánh răng tương tác, đầu gậy di chuyển về phía quả bóng trên đường đánh bóng từ bên trong ra ngoài sẽ truyền lực lên quả bóng và tạo ra một quay ngược chiều kim đồng hồ khi nó bay vào không trung. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc quả bóng di chuyển từ phải sang trái.

Khi nó hữu ích nhất? Đưa gậy vào bên trong là hữu ích khi cố gắng tạo hình cú đánh golf. Điều này có thể xảy ra khi cố gắng vượt qua một trở ngại hoặc hiểm nguy, hoặc khi phải đối mặt với gió bên.

Ngoài ra, một golfer gặp khó khăn với các cú xoay và fade có thể thấy có lợi khi đưa gậy vào ngược lại để cố gắng tìm điểm cân bằng giữa hai loại đánh và cuối cùng làm cho quả bóng đi thẳng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *