Đừng Dừng Lại Trong Swing

111111111111111111

111111111111111111

Tên khác: “Hoàn Thành Động Tác Kết Thúc” hoặc “Hoàn Tất Cú Swing”.

Ý nghĩa của lời nhắc này là nhắc bạn thực hiện một cú swing hoàn chỉnh, bao gồm cả giai đoạn cuối cùng, gọi là “follow through” hoặc “kết thúc swing”. Điều này đối lập với golf thủ thường xem đường điểm tiếp xúc với bóng là giai đoạn cuối cùng của swing và sau đó thường ngừng swing.

Những điều mà nó khuyến khích Nghĩ về việc hoàn thành động tác kết thúc sẽ khuyến khích cú swing hoàn chỉnh. Thực tế, một phần lớn của quỹ đạo di chuyển của gậy được thực hiện sau khi gậy đã đánh vào quả bóng. Điều này xảy ra nếu swing được thực hiện đúng cách.

Không dừng lại sau cú va chạm cũng sẽ khuyến khích gia tốc trong swing.

Những điều mà nó cố gắng khắc phục Xem việc va chạm với bóng như là phần bắt đầu của động tác kết thúc thay vì là phần kết thúc của swing sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề về giảm tốc độ bạn có thể gặp phải. Điều này cũng sẽ giúp bạn khắc phục bất kỳ xu hướng đánh bóng bằng cách vỗ vào bóng nào bạn có thể có. Thực tế, một động tác kết thúc đúng cách sẽ khuyến khích việc đánh bóng đúng và chính xác hơn thay vì chỉ là một cú vỗ vào bóng.

Tại sao nó hiệu quả Đơn giản, động tác kết thúc là một phần không thể thiếu của cú swing golf. Không thực hiện nó – hoặc dừng lại trong quá trình swing – là biểu hiện của sự lười biếng và sẽ không đạt được kết quả lý tưởng. Nói như vậy, có thể hiểu tại sao mọi người có thể không nhìn thấy nó đến cùng, tưởng rằng khi quả bóng đã bay lên không còn cách nào thay đổi được nữa.

Tư duy về một cú kết thúc đúng cách sẽ đưa bạn vào vị trí tốt khi va chạm. Như thường nói, một động tác kết thúc đẹp là dấu hiệu cho thấy bạn đã swing đẹp.

Khi nó hữu ích nhất Thực hiện một động tác kết thúc tốt và hoàn chỉnh được khuyến nghị cho hầu hết các cú đánh yêu cầu phải có động tác quay trở lại hoàn chỉnh. Đối với những cú đánh có độ quay ngắn như chip và đánh bóng (putts), thì rõ ràng không cần phải thực hiện động tác kết thúc hoàn chỉnh.

Khi không nên sử dụng Có những tình huống mà không cần phải thực hiện động tác kết thúc hoàn chỉnh, ngay cả khi bạn thực hiện một cú quay trở lại đầy đủ. Ví dụ, một số cú đánh mà bạn muốn tạo ra nhiều vòng quay (backspin) cho quả bóng sẽ đòi hỏi bạn phải dừng đột ngột sau khi va chạm. Nếu không, bạn sẽ không thể hoàn thành động tác kết thúc nếu quả bóng nằm gần một cái cây và đường di chuyển của gậy sau va chạm sẽ gặp phải thân cây.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *